Hotline 0243 999 1313

Giới thiệu


Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn và lời chào trân trọng nhất. Cảm ơn quý khách hàng và các đại lý trong thời gian qua đã tin tưởng sử dụng những sản phẩm của công ty chúng tôi.

Công ty TNHH Kỹ thương Việt Trung là một doanh nghiệp thương mại đa quốc gia, gọi tắt là Công ty thương mại Việt Trung. Công ty được thành lập vào năm 2008, trụ sở chính đặt tại tại Thâm Quyến, Trung Quốc. Năm 2018, nhằm đem đến nhiều dịch vụ và sự hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng, cùng với sự hợp tác song phương Trung - Việt, chi nhánh công ty tại Việt Nam đã được thành lập. Công ty chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu thiết bị linh kiện điện tử tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Chúng tôi phân phối nhiều loại thiết bị chủ động (như: mạch tích hợp IC, chip nhớ, điốt, ống bán dẫn, v.v.) và các thiết bị thụ động (như: tụ điện, điện trở, cuộn cảm, v.v.) cùng các thành phần cơ điện (đầu nối, thiết bị chuyển mạch). Thế mạnh của chúng tôi là có được sự ủy quyền đại lý của các thương hiệu chính hãng cùng với nguồn cung cấp linh hoạt và hiệu quả.

Chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng nhằm mở rộng thị trường linh kiện điện tử, hỗ trợ giải pháp chuỗi cung ứng cho nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM), nhà sản xuất thương hiệu gốc (OBM), nhà cung cấp dịch vụ và nhà thiết kế (Nhà thiết kế điện tử). Mặt hàng kinh doanh của chúng tôi bao gồm thiết bị điều khiển công nghiệp, thiết bị an ninh, chiếu sáng, thiết bị y tế, điện tử ô tô, thiết bị điện tử tiêu dùng, khớp nối quang điện tử, quản lý điện, thông tin liên lạc, mạng và các thành phần mạch máy tính thông minh, thiết bị cảm biến, đường sắt cao tốc tàu điện ngầm, tự động hóa, v.v… Dịch vụ của chúng tôi có thể đáp ứng những nhu cầu trong các lĩnh vực khác nhau của khách hàng, bao gồm: mua sắm tại chỗ, hóa đơn phù hợp với vật liệu, xử lý hàng tồn kho đồng thời giảm chi phí mua hàng với giá bán lẻ.

Liên quan